weather
Thời Tiết Sài Gòn
Nhiệt Độ: 30°C
Hiện tại: mây rải rác

Suối Ba Hồ – Nha Trang

Suối Ba Hồ – Nha Trang – Địa chỉ cụ thể cho các bạn google map: thôn Ninh Ích, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hoà được thiên nhiên ưu ái vô cùng, vừa có biển, có núi lại có nhiều thác suối. Trở lại với một địa điểm rất hay ho, ngay gần Nha Trang mà không nhiều người biết tới.Nếu đi Nha Trang nhiều lần mà muốn đổi hoạt động thì bạn có thể tham khảo leo núi – tắm suối ở Ba Hồ này.

Suối BA Hồ Nha Trang
Ảnh : Linh Trần

– Hình thức: Đi tự túc được, không cần đi tour hay ai hướng dẫn hết

– Di chuyển: Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20km về phía Bắc, đi QL1A theo hướng Đảo Khỉ – Vịnh Nha Phu một chút là tới. Vậy nên chỉ cần thuê chiếc xe máy đổ đầy xăng là có thể xuất phát rồi,đường đi bằng phẳng không có gì khó khăn cả. Còn nếu ai ngại nắng thì có thể thuê taxi hoặc gọi tới Khu du lịch Ba Hồ book xe đón tận nơi. Giá bao nhiêu thì mình không rõ vì mình thích đi xe máy ngắm cảnh hơn.

– Giờ xuất phát hợp lý: 8:00 – 9:00 sáng

1 phút quảng cáo

KKday là nền tảng APP du lịch cung cấp hơn 20,000+ sản phẩm trực tuyến như: Vé vui chơi tham quan, dịch vụ ngoài trời, tham quan du lịch, trải nghiệm ẩm thực, di chuyển, lưu trú, khoá học và văn hoá địa phương... Hiện đang có ưu đãi chào hè giảm tới 50% và coupon giảm giá lên đến 250K

coupon KKday chào hè

Các mã ưu đãi hấp dẫn như: Giảm 100K cho tài khoản mới, Giảm 150K chào hè, Giảm 250K, Mừng sinh nhật KKday....

– Vé vào cửa: 100/người lớn

Suối BA Hồ Nha Trang

Các lưu ý khi đến KDL:

– Mang theo kem chống nắng, khăn tắm, khăn ướt

– Đi giày thể thao vì phải leo núi nhiều, không nên mặc váy, đi giày cao gót

– Ở các khu vực hồ suối không có phòng thay đồ, nên nếu định bơi thì phải mang vải đi quây để thay, hoặc thay ở khu vực công viên dưới

Thuộc quản lý của Khu du lịch Ba Hồ, ở dưới gồm khu vực nhà hàng, bungalow nghỉ dưỡng và công viên nước với các trò chơi. Tiến sâu vào trong là khu vực rừng và núi đá để leo lên các hồ. Có 3 chiếc hồ ở 3 vị trí khác nhau. Theo mình thì khu vực 2 là khu vực hồ đẹp nhất.

Trong KDL có phục vụ ăn các món Âu – Á nên du khách không mang đồ ăn uống bên ngoài vào. Một phần cũng để bảo vệ môi trường vì các khu vực hồ ở trên núi rất khó để nhân viên khu du lịch lên dọn dẹp, mong mọi người nếu tới đây cũng ý thức bảo vệ môi trường đừng xả rác ra nhé.

Mình viết bài với mục đích rất đơn thuần là giới thiệu các địa điểm đẹp tại Nha Trang tới cho nhiều người, vì nơi này có quá nhiều tiềm năng nhưng chưa được quảng bá hiệu quả, đặc biệt trong thời điểm khó khăn này của ngành du lịch nói chung.

Mình không phải người địa phương nhưng cũng sống trong này vài năm và làm du lịch, nên nếu ai cần tư vấn hay đặt tour mình cũng sẽ hỗ trợ trong khả năng và kiến thức của bản thân. Những địa điểm nào hay ho nên đi, những chỗ nào nên đi tour cho tiết kiệm và hợp lý, chỗ nào không..v…v. Cám ơn mọi người đã đọc bài.

P/S: Vì lười chỉnh ảnh nên hình sao ngoài vậy, không bị ảo đâu nên bạn nào thích đi Ba Hồ thì cứ đi đừng chần chừ

Suối BA Hồ Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *